Triển lãm

Triển lãm

I. THÔNG TIN CHUNG:

 

1.

Thời gian thi công:

22h00 ngày 22/09/2016 đến 05h00 ngày 23/09/2016

2.

Thời gian triển lãm:

08h00 – 17h00 ngày 23-24/09/2016

3.

Thời gian tháo dỡ:

17h00 – 20h30 ngày 24/09/2016

4.

Địa điểm

Sảnh Hội trường Grand Ballroom
Khách sạn Melia Hà Nội

số 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5.

Đơn vị thực hiện

Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện DMC VIETNAM
số 33B Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.62701110 Fax: 04.62701124

Nguyễn Trọng Hùng (Mr.) – Phụ trách dàn dựng – M: +84 947382385 
E: cyber@dmc.com.vn

Mọi sự chậm trễ trong tháo dỡ gian hàng để trả lại mặt bằng nguyên trạng cho Ban tổ chức và khách sạn đều sẽ bị phạt. Do đó các đơn vị lưu ý tuân thủ đúng các mốc thời gian Ban tổ chức đã nêu ra để tránh trường hợp bị phạt có thể xảy ra.


II. QUY CÁCH GIAN HÀNG TRIỂN LÃM

Tài trợ Kim Cương được cung cấp một diện tích để dàn dựng gian hàng có kích thước 3m x 6m = 18m2 với 3 mặt đều là vách mở và vách sau lưng sẽ là vách đóng (sẽ được cập nhập cụ thể trong sơ đồ mặt bằng triển lãm sớm) trong đó sẽ nêu cụ thể vị trí gian hàng và giải thích về các vách trong gian hàng.

Tài trợ Vàng được cung cấp một diện tích để dàn dựng gian hàng có kích thước 3m x 4m = 12m2 với 3 mặt đều là vách mở và vách sau lưng sẽ là vách đóng (sẽ được cập nhập cụ thể trong sơ đồ mặt bằng triển lãm sớm) trong đó sẽ nêu cụ thể vị trí gian hàng và giải thích về các vách trong gian hàng.


Tài trợ Bạc
được cung cấp một diện tích để dàn dựng gian hàng có kích thước 2m x 4,5m = 9m2 với 3 mặt đều là vách mở và vách sau lưng sẽ là vách đóng (sẽ được cập nhập cụ thể trong sơ đồ mặt bằng triển lãm sớm) trong đó sẽ nêu cụ thể vị trí gian hàng và giải thích về các vách trong gian hàng.

Tài trợ Đồng được cung cấp một diện tích để dàn dựng gian hàng có kích thước 3m x 3m = 9m2 hoặc 2m x 4,5m = 9m2 với 3 mặt đều là vách mở và vách sau lưng sẽ là vách đóng (sẽ được cập nhập cụ thể trong sơ đồ mặt bằng triển lãm sớm) trong đó sẽ nêu cụ thể vị trí gian hàng và giải thích về các vách trong gian hàng.

Lưu ý: Tất cả các đơn vị triển lãm muốn dàn dựng gian hàng có thiết kế đặc biệt đều phải gửi thiết kế cho đơn vị thực hiện là công ty DMC VietNam trước ngày 10 tháng 8 năm 2016 để được tư vấn.

III. CÁC QUY TẮC VÀ QUY ĐỊNH

Đơn vị triển lãm không được bày các vật dụng và hàng hóa ra ngoài diện tích đã thuê.

Độ cao gian hàng: gian hàng tiêu chuẩn đã dựng sẵn: độ cao tối đa 2,5m. Việc trang trí, trưng bày cho gian hàng không được vượt quá chiều cao 2,5m; đối với gian hàng đặc biệt tự dàn dựng độ cao không quá 2,6m và không làm ảnh hưởng đến các gian hàng xung quanh và liền kề. Việc treo pano, banner …tại gian hàng không được làm ảnh hưởng đến các gian hàng triển lãm liền kề, xung quanh, che khuất tầm nhìn của khách tham quan.

Sử dụng thiết bị âm thanh trong gian hàng: các thiết bị có phát âm thanh trong gian hàng như: tivi, loa phát thanh,…để giới thiệu sản phẩm, đơn vị triển lãm chú ý sử dụng âm lượng vừa đủ, không vượt quá 75 dB. Trường hợp không tuân thủ quy định sẽ bị yêu cầu mang ra khỏi gian hàng các thiết bị âm thanh gây tiếng ồn quá quy định.

Trong trường hợp sử dụng điện có công suất lớn phải thông báo cho đơn vị thực hiện để có phương án, nếu được duyệt phương án sử dụng điện thì khi thi công phải có giám sát của BTC (lưu ý: mỗi gian hàng chỉ được BTC cung cấp 01 ổ điện công suất 200W, đủ để cắm một số các vật dụng cơ bản như laptop, tivi…)

Các đơn vị triển lãm thi công các gian hàng có trách nhiệm thông báo cho BTC số người tham gia dàn dựng gian hàng để phục vụ việc làm thẻ để đảm bảo an ninh, nếu không có thẻ sẽ không được phép vào khu vực thi công.

An ninh và bảo vệ: các gian hàng phải tự bảo quản hàng hóa, vật tư, đồ dung cá nhân… của mình trong suốt thời gian triển lãm. Thời gian chuẩn bị và kết thúc triển lãm đơn vị triển lãm tự quản lý tài sản của mình.

Cán bộ trực và làm việc tại gian hàng triển lãm: Cần ăn mặc trang phục lịch sự, gọn gàng.

Liên hệ đơn vị thực hiện thi công triển lãm:
Công ty DMC VIETNAM

Nguyễn Trọng Hùng (Mr.) – Phụ trách chính
ĐT: +84 947382385
Email: cyber@dmc.com.vn

 

 

 

ict